Đại Hội đại biểu hội Làm Vườn và Trang Trại xã Thuần Lộc lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 -2027

Đại Hội đại biểu Hội Làm Vườn và Trang Trại xã Thuần Lộc

lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 30/4, Hội Làm Vườn và Trang Trại xã Thuần Lộc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội đã thông qua các nội dung văn kiện và ý kiến phát biểu tham luận tại đại hội. Sau 1 ngày làm việc đại hội đã bầu ra BCH gồm 13 đ/c là những  những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, nhiệt tình với phong trào để đưa tổ chức hội ngày một phát triển vững mạnh.