HỘI KHUYẾN HỌC XÃ THUẦN LỘC LỄ PHÁT ĐỘNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI THƯỞNG CẤP TỈNH, CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 -2022

Sáng ngày 03/08/2022 Ban chấp hành hội khuyến học xã Thuần Lộc long trọng tổ chức lễ phát thưởng cho các học sinh  đạt giải thưởng

đạt trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện và giáo viên có học sinh đoạt giải năm học 2021-2022.

Về dự với buổi lễ phát thưởng có đồng chí Vũ Thị Vân huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, CTHĐN xã và đồng chí Đỗ Huy Bằng chủ tịch UBND xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, chi hội trưởng hội khuyến học và trưởng  thôn có 98 học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện,  31 thầy cô giáo có học sinh đạt  giải năm học 2021 -2022. Xã Thuần Lộc có 6 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 92 học sinh đạt giải cấp huyện: gồm có 2 em giải nhì tỉnh và 1 em giải ba cấp tỉnh , có 3 em giải khuyến khích cấp tỉnh có 4 giải nhất cấp huyện và 13 em đạt giả nhì cấp huyện, còn lại giải 3 và giải khuyến khích.

Tổng  giải thưởng cho học sinh và giáo viên = 15.500.000

Tại buổi lễ đ/c Đỗ Huy Bằng chủ tịch UBND xã ghi nhận những biểu dương thành tích học học tập của các em học sinh và giáo viên đã đạt được thành tích trong năm học 2021 -2022.