Lễ trao huy hiệu Đảng , triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lễ trao huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí Đảng viên 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng, triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sáng ngày 04/ 12/ 2020 Đảng ủy xã Thuần Lộc tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí Đảng viên 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng, triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Vũ Thị Vân, Huyện ủy viên - BT Đảng ủy xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Vũ Thị Vân, Huyện ủy viên - BT Đảng ủy xã  nhấn mạnh: Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Để nghị quyết đại hội nhanh chóng đi vào cuộc sống, BTV Đảng ủy đã xây dựng kế hoạch, tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện với mục đích, yêu cầu: làm cho CBĐV hiểu sâu và chủ động liên hệ tinh thần, nội dung nghị quyết với thực tiễn địa phương, cơ quan, đơn vị trong tổ chức thực hiện.

Đồng chí Bí thư đề nghị: Mỗi CBĐV nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm, gương mẫu, chấp hành đúng thời gian, tập trung theo dõi, tích cực ghi chép nắm bắt đầy đủ, sâu sắc tinh thần, nội dung của nghị quyết, nhất là những nội dung mới; khát vọng và những khâu đột phá, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Cùng đó, tích cực nghiên cứu tài liệu, tham gia thảo luận, phát huy tinh thần chủ động nêu vấn đề, nhất là những vấn đề mới cần thảo luận kỹ, tạo sự thống nhất trong nhận thức, hành động để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đề ra.

Sau hội nghị quán triệt, mỗi CBĐV cần thực hiện nghiêm túc việc viết thu hoạch cá nhân thể hiện nhận thức về những nội dung trọng tâm, nội dung mới của nghị quyết; chú trọng đề xuất, kiến nghị giải pháp thực hiện nghị quyết phù hợp với thực tế nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, cá nhân. Đồng thời, tập trung tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức phù hợp, thiết thực, hiệu quả đến các tầng lớp nhân dân, nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong tổ chức thực hiện nghị quyết.