image banner
Lãnh đạo xã Thuần Lộc thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2024 .

Nhân dịp tết trung thu năm 2024. Sáng ngày 17/09/2024, các Đ/c lãnh đạo thay mặt cấp ủy đảng – Chính quyền - Mặt trận tổ quốc cùng các ban ngành đoàn thể xã Thuần Lộc đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã .

Tết trung thu năm 2024 ngoài sự đóng góp và hỗ trợ của nhân dân , các doanh nghiệp , các nhà hảo tâm. Ủy ban nhân dân xã đã trích trên 6 triệu đồng từ nguồn ngân sách địa phương gửi đến các thôn, các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã, để tổ chức vui tết trung thu năm 2024. Đến với các gia đình có con em đặc biệt khó khăn. có Đ/c Trần Văn Tiến Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - phó chủ tịch UBND xã và các ban ngành đoàn thể  đã trao quà và động viên các cháu cùng gia đình cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, là con ngoan trò giỏi, mãi mãi  là mầm non  tương lai của đất nước, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ và cũng là niềm tự hào của quê hương xã Thuần Lộc giàu truyền thống hiếu học./.

Trịnh Hằng 17/09/2024

image advertisementimage advertisement
image advertisementimage advertisement

Chịu trách nhiệm: Ông:  Hoàng Trọng Dần- Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc.
Địa chỉ: Thôn Tinh Hoa - Xã Thuần Lộc - Huyện Hậu Lộc - Thanh Hoá.
Số điện thoại: 0917.848.345
Website được thiết kế bởi VNPT