Đảng Bộ xã Thuần Lộc tổ chức hội nghị quán triệt, học tập, nghiên cứu, triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ tám. Ban chấp hành trương Đảng khóa XIII

Sáng ngày 15/01/2024, tại điểm cầu Đảng bộ xã Thuần Lộc đã tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, nghiên cứu, triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ tám. Ban chấp hành trương Đảng khóa XIII.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c:  Vũ Thị Vân;  huyện ủy viên Bí thư Đảng bộ chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy. Tham dự hội nghị trực tuyến có trên 300 các đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ về tham dự hội nghị.

Hội nghị đã được lắng nghe Đ/c Đỗ Trọng Hưng Ủy viên Trung ương Đảng - BT tỉnh Đảng bộ - chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Triển khai toàn bộ nội dung nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành trương Đảng khóa XIII. Bao gồm nghị quyết về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội đáp ứng nhu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo về tổ quốc trong gia đoạn mới.

Nghị quyết về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngủ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Nghị quyết về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh hạnh phúc.Đồng thời thông qua kết luận hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành trương Đảng khóa XIII. Về kinh tế- xã hội năm 2023-2024.

Cũng tại buổi hội nghị trực tuyến học tập, nghiên cứu, triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ tám. Ban chấp hành trương Đảng khóa XIII. Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa đã thông qua toàn văn nội dung trương trình hành động trong toàn tỉnh Đảng bộ và thông qua nghị quyết số 43 ngày 03/12/2023 của Ban chấp hành trương ương Đảng về nâng cao sự lãnh đạo của Đảng đối với hội nông dân Việt Nam trong giai đoạn cách mạng hiện nay đồng thời là trương trình hành động của hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa. Trương trình hành động bảo vệ an ninh tổ quốc trong giai đoạn hiện nay./.

Trịnh Hằng 15/01/2024