HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THUẦN LỘC HỘI NGHỊ Tổng kết phong trào thi đua ( Cựu chiến binh gương mẫu) giai đoạn 2019-2024

Thực hiện kế hoạch của ban chấp hành hội CCB huyện Hậu Lộc, sáng ngày 24/04/2024. Tại hội trường UBND xã Thuần Lộc được sự đồng ý của thường vụ Đảng ủy, sự phối hợp của UBND xã.  Hội CCB xã Thuần Lộc long trọng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua ( Cựu chiến binh  gương mẫu)

giai đoạn 2019-2024

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện ban thường vụ huyện hội. Đ/c Vũ Thị Vân huyện ủy viên – BT đảng bộ - chủ tịch HĐND; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể xã và 150 đại biểu đại diện cho hội viên CCB trong toàn xã về dự tổng kết.

Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ thực hiện nhiệm vụ chính trị tham gia góp ý xây dựng bảo vệ Đảng và chính quyền, Hội CCB xã Thuần Lộc đã tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân.Tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, gương mẫu thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương. Hội đã gắn phong trào thi đua “ CCB Gương mẫu” với phong trào “ Chung sức xây dựng NTM” và phong trào thi đua “ CCB nhận chỉnh trang khu dân cư Xanh – sạch – đẹp”.  Hội CCB xã Thuần Lộc đã tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ, sức lực làm giàu cho gia đình và quê hương đất nước;

Phát biểu chỉ đạo hội nghị , đồng chí Đỗ Thanh Yên – phó BT thường trực Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thành Vân - Chủ tịch Hội CCB Huyện đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội CCB xã Thuần Lộc đã đạt được trong 5 năm qua; Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, các đồng chí cũng đã nêu rõ, để tiếp tục làm tốt công tác Hội trong thời gian tới, nhằm chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương thực hiện xã NTM nâng cao năm 2023, tạo tiền đề xây dựng NTM kiểu mẫu vào năm 2025 như nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2021 – 2025 đã đề ra.

Tại hội nghị tổng kết phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2019 -2024 đã có 03 tập thể và  9 cá nhân được chủ tịch UBND xã tặng giấy khen đạt danh hiệu hội viên tiên tiến trong 5 năm qua./.

Trịnh Hằng 24/04/2024