Xã Thuần Lộc tổ chức thành công hội nghị sơ kết năm thực hiện quyết định 521/QĐ-TTG giai đoạn 2015 - 2020 và kỷ niệm 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm  15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, sáng ngày 05/8/2020 UBND  - BCĐ ANTT xã Thuần Lộc đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quyết định 521/QĐ-TTg Chính  phủ giai đoạn 2015 – 2020.

Về dự có Trung tá Nguyễn Văn khoa phó trưởng phòng xây dựng phong trào ANTT công an Tỉnh Thanh Hóa cùng các Đ/c trong BCĐ Huyện, BCĐ xã và đại diện các tổ ANXH tiêu biểu trên điạ bàn xã về dự. Hội nghị đã ôn lại truyền thống 15 năm bảo vệ ANTQ và đánh giá kết quả sau 5 năm thực hiện quyết định 521/QĐ-TTg chính phủ. Thông qua hội nghị đã có 5 cá nhân được Giám đốc công an Tỉnh tặng quà. Có 6 tập thể và 6 các nhân  tiêu biểu được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen đã có thành tích suất sắc trong phong trào ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2015 – 2020./.