Sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự tháng 11 năm 2020

Những thành tự đạt được sau 75 năm thành lập nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Câu lạc bộ thời sự tháng 11 năm 2020

Ngày 02 / 11 / 2020, tại hội trường UBND xã Thuần Lộc, diễn ra sinh hoạt Câu lạc bộ ( CLB ) thời sự, chính trị tháng 11.

Sinh hoạt CLB thời sự tháng 11 gồm hai nội dung :

1.  Những thành tựu đạt được sau 75 năm thành lập nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, nay là nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và những thành tựu nổi bật về kinh tế trong 9 tháng đầu năm 2020 .

2.  Lịch sử, bản chất và xu hướng trong quan hệ Mỹ - Trung

Thành phần tham dự : Cán bộ và nhân dân xã Thuần Lộc

Thời gian qua, câu lạc bộ thời sự trên địa bàn xã Thuần Lộc đã phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền về thông tin thời sự, tình hình kinh tế - xã hội, các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước… đến người dân. Qua đó góp phần làm chuyển biến nhận thức, tư tưởng chính trị, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.