HỘI TRẠI HÈ THANH THIẾU NHI NĂM 2022 VUI VẺ - AN TOÀN- LÀM NGHÌN VIỆC TỐT

Sáng ngày 13,14 /08/202 Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Thuần Lộc long trọng tổ chức lễ trại hè thanh thiếu nhi năm 2022.

Thực hiện chương trình kế hoạch 160/KH-BCĐ, ngày 19/07/2022 của ban chỉ đạo hoạt động hè Huyện Hậu Lộc về việc “ Tổ chức trại hè TTN năm 2022 ”; Hướng dẫn số 01 HD/ĐTN , ngày 19/7/2022 của Ban thường vụ Huyện đoàn Hậu Lộc “ Về việc tổ chức trại hè truyền thống thanh thiếu nhi năm 2022” hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Được sự thống nhất của BTV, BCH Đảng uỷ, UBND xã, BCĐ hội trại hè TTN xã Thuần Lộc năm 2022, xây dựng kế hoạch tổ chức hội trại hè năm 2022 gồm những nội dung cụ thể như sau:

Tập hợp Đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng, các em học sinh vào sinh hoạt trong tổ chức Đoàn – Đội ở tại địa phương; tạo cơ hội cho các em tham gia hoạt động xã hội, nâng cao hiệu quả gắn kết gia đình và xã hội trong quản lý, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em.

Tạo môi trường an toàn, lành mạnh cho các em vui chơi, giao lưu, học hỏi để thực sự có một mùa hè bổ ích, thiết thực, tránh xa các tai, tệ nạn xã hội, tạo động lực và niềm vui để các em bước vào năm học mới.

Phát động phong trào thi đua, hoạt động sôi nổi, lập nhiều thành tích xuất sắc trong TTN toàn xã chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Thông qua hoạt động hội trại nhằm tuyên truyền cho thanh thiếu nhi tinh thần xung kích, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nêu cao trách nhiệm của thanh niên trong việc bảo vệ tổ quốc,xây dựng nông thôn mới ,phát triển kinh tế xã hội….