Công Đoàn xã phát động trồng hoa trên triền đê Bộ Đầu xã Thuần Lộc

Công Đoàn xã Thuần Lộc phát động “ Đoàn viên công đoàn với ngày môi trường chủ nhật” trồng hoa trên triền đê Bộ Đầu tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch và làm đẹp những triền đê.

Trồng hoa trên triền đê Bộ Đầu xã Thuần Lộc

Công Đoàn xã Thuần Lộc phát động  “ Đoàn viên công đoàn với ngày môi trường chủ nhật” trồng hoa trên triền đê Bộ Đầu tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch và làm đẹp những triền đê.

Triền đê Bộ Đầu xã Thuần Lộc trước đây cỏ dại mọc um tùm, rác thải bừa bãi, thì nay thay vào đó là những khóm hoa mới trồng, cảnh quan môi trường sạch đẹp, không còn rác thải vứt bừa bãi dọc các triền đê.  Để có được thành quả này, công đoàn xã phát động cán bộ, công chức đoàn viên công đoàn cơ quan tổng vệ sinh môi trường, xóa dứt điểm các chân rác và làm nên những con đường hoa ở hai bên triền đê.

Hình ảnh đoàn viên công đoàn xã Thuần Lộc trồng hoa 2 bên triền đê Bộ Đầu