Hội phụ nữ Xã Thuần Lộc tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội LHPN xã Nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tin của Hội phụ nữ xã Thuần Lộc

Trong 2 ngày 08 và 09/4/2021 hội phụ nữ xã Thuần Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong BTV hội phụ nữ Huyện Hậu Lộc, các đồng chí trong BTVĐảng ủy, trưởng các ban ngành tổ chức chính trị xã hội , nguyên chủ tịch hội qua các thời kỳ và 125 đại biểu đại diện cho 1.125 hội viên trong toàn xã về dự đại hội.

Chủ đề đại hội:

“Phụ nữ xã Thuần Lộc đoàn kết - tự tin - đổi mới và phát triển”.

Đại hội đã thông qua các nội dung văn kiện và ý kiến phát biểu tham luận tại đại hội. Sau 2 ngày làm việc đại hội đã bầu ra BCH gồm 22 đ/c là những chị em có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, nhiệt tình với phong trào để đưa tổ chức hội ngày một phát triển vững mạnh.