Tổng kết công tác an ninh - Quốc Phòng

Tổng kết công tác an ninh quốc phòng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 9 /12 / 2020 UBND xã Thuần Lộc tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí thượng tá Bùi Văn Hùng - Phó trưởng Công an huyện cùng các đồng chí ban ngành, đài truyền thanh huyện.

Năm 2020, nhiệm vụ AN- QP địa phương được cấp ủy, chính quyền trong xã  triển khai thực hiện nghiêm túc đạt hiệu quả cao, đã hoàn thành toàn diện trên các nội dung. Trong công tác tuyển quân đạt chỉ tiêu huyện giao là 9 thanh niên, hoàn thành 100% chỉ tiêu bảo đảm chất lượng. Trong diễn tập khu vực phòng thủ cấp xã, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang thiết bị. Tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4 là 30 người. Tích cực tham gia chương trình Công an - Quân sự chung sức xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt chính sách Đền ơn đáp nghĩa và chính sách hậu phương quân đội.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm phát huy dân chủ, tích cực thảo luận chỉ rõ những việc tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, công tác huấn luyện, diễn tập, tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ...

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí thượng tá Bùi Văn Hùng - Phó trưởng Công an  , huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác An ninh - Quốc phòng năm 2020.  Đồng thời yêu cầu cần tiếp tục quán triệt sâu sắc các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ  quốc phòng - an ninh, duy trì nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình địa bàn,thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu giao cả về số lượng và chất lượng.

Nhân dịp này, UBND xã  khen thưởng 6 tập thể và 09 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ an ninh - quốc phòng địa phương năm 2020 .